Nhà hàng Quán Bụi Garden

89
  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH ẩm thực D&T
  • Nhà thầu thiết kế – Thi công: Công ty TNHH Đầu Tư MDK
  • Hạng mục dự án: Tư vấn – thiết kế, thi công, set up, cung cấp thiết bị bếp, thiết bị pha chế.

Điều mà chủ đầu tư muốn mang đến cho thực khách khi đến với nhà hàng Quán Bụi Garden là sự ấm cúng và gần gũi với thiên nhiên. Vì thế, đội ngũ thiết kế của MDK đã mang đến cho Quán Bụi Garden một không gian với phong cách kiến trúc đậm chất Á Đông được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ.

Khuôn viên sân vườn được phủ một màu xanh mướt với các loại cây gợi nhớ về những miền quê Việt Nam như: bụi chuối, cây cau, dây trầu bà,…thân thuộc. Không gian bên trong mang phong cách xưa cũ được thể hiện qua những cánh cửa gỗ sờn màu sơn, những chiếc đèn trần biến tấu từ chiếc lờ, chiếc lợp thật chân quê. Hai mảng không gian được liên kết với nhau qua những khung cửa kính lớn, thay vì những bức tường bê tông kín bưng, ngột ngạt. Tất cả hòa thành một tổng thể kiến trúc hài hòa, thoáng đãng cho thực khách cảm giác như trở về với làng quê bình yên, với những bữa cơm gia đình quay quần bên nhau.

Nhà hàng Quán Bụi Garden

nha-hang-quan-bui-garden
nha-hang-quan-bui-garden-2
Tầm quan trọng của việc thuê đơn vị tư vấn thiết kế nhà hàng
nha-hang-quan-bui-garden-5
nha-hang-quan-bui-garden-4
nha-hang-quan-bui-garden-7
nha-hang-quan-bui-garden-8
nha-hang-quan-bui-garden-6
Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image... Loading image...