Tamarind – Hidden Cocktail Bar

131
  • Nhà thầu thiết kế – Thi công: Công ty TNHH Đầu Tư MDK
  • Hạng mục dự án: Tư vấn – thiết kế, thi công, set up, cung cấp thiết bị pha chế.

Tamarind – Hidden Cocktail Bar được chủ nhân định hướng phát triển theo phong cách Speakeasy bar. Vì vậy, phong cách kiến trúc mà MDK mang đến cho không gian quán bar nhỏ xinh này là dáng vẻ cổ điển đặc trưng của những năm 1920, khoảng thời gian mà xu hướng Speakeasy bar hình thành và được ưu chuộng tại Mỹ. Với cánh cửa chính bằng gỗ và một lớp cửa sắt kéo màu xanh ẩn mình ngay phía sau, những thanh xà gỗ chạy dài trên trần nhà, những chiếc ghế gỗ đệm bọc da,…

Đối với quán bar, hệ thống đèn là một chi tiết vô cùng quan trọng, hình thành nên không khí bên trong quán. Tamarind được thiết kế hệ thống ánh sáng đặc biệt với sự kết hợp cả đèn điện và ánh nến tạo nên một không gian vàng ấm, êm dịu, nhẹ nhàng. Và càng trở nên lung linh hơn khi các ánh đèn soi chiếu vào chiếc kệ đặt rất nhiều chai rượu thủy tinh phía sau quầy bar.

Không chỉ thiết kế và thi công quán bar, MDK còn kết hợp với những đối tác lâu năm và uy tín cung các thiết bị pha chế quầy bar cho Tamarind. Khi lựa chọn MDK là nhà thầu, bạn có thể chọn một cho tất cả, từ nội thất đến hệ thống bếp, hệ thống quầy bar, các thiết bị chuyên dụng,…chúng tôi đều có thể đáp ứng đầy đủ cho bạn.

Tamarind – Hidden Cocktail Bar

Tamarind-Hidden-Cocktail-Bar
quan-bar-tamarind
Loading image... Loading image...